Game-VN
Map: Game-VN> sxkg14 7 >
4đ

7. 0
Time: 2021-11-25 14:07
Class: sxkg14 7
Đồ hoạ: 3D
Dung lượng: 465M

4đ Lúc cùng Thiên Thiên dùng bữa trưa, Lý Đông mặt mày bầm dập chạy đến, rồi quỳ xuống: "Nhị công tử, Diễm Nhi nàng ta, nàng ta chạy rồi! Tiểu nhân quản không chu toàn, xin nhị công tử xử phạt!" 4đ Vị tiểu thư này, ngươi cứ yên tâm đi, công tử nhà chúng ta tuyệt đối không có việc gì. Tiểu tử này chính là đáng chết, nếu hắn mà dám nói lời này ở trong doanh trại, tuyệt đối là xương cốt bột phần đều không còn. 4đ Hoàng thượng, ngài không cần phải lo lắng. Miễn tử kim bài này gọi là “vô luận” tức là tội lớn nhỏ đều có thể đặc xá, nhưng nó cũng có ngoại lệ ví dụ như tội danh mưu phản. Hơn nữa đến khi chúng ta có cách đối phó với Lý gia thì một cái miễn tử kim bài có ý nghĩa gì đây? Chúng ta tùy tiện kiếm cớ là xử lí được mà. 4đ Lý Cáp mắt hổ trừng trừng quát: 4đ Lý Cáp vừa thấy quái thú kia phóng về phía Linh Nhi, vội nắm lấy phần da thịt trên trán không có lân giáp bảo vệ hung hăng cấu véo, làm nó đau đến mức quay cuồng tại chỗ.

【w 88 uy tín không 】

4đ Lông mày thiếu gia hôm nay lúc nào cũng nhíu lại, phải dãn ra mới tốt. 4đ Nàng nhảy khỏi lưng hoả kỳ lân, nhẹ nhàng rơi xuống mặt đất. 4đ Nàng đang nửa ngồi nửa nằm trên mặt đất, chân bị vướng vào một cái bẫy thú, máu thấm ra đỏ cả chiếc váy trắng, khuôn mặt nàng trắng nhợt, đôi mắt nhắm chặt, hiển nhiên là đau đớn vô cùng. 4đ Mạch Đông Khoan giọng không biểu cảm hỏi. 4đ Hoa Tư tối hôm qua suy nghĩ một đêm, nàng không thể tiếp tục tiếp tục như vậy, người này hiển nhiên có ý đồ với nàng, nhưng nàng đã có hôn phu, không thể lại dây dưa không rõ cùng nam nhân khác, nếu không không chỉ có cho nàng, cũng sẽ mang đến tai hoạ ngập đầu cho cả Hoa gia. Tuy rằng cái vị hôn phu kia còn chưa gặp mặt, cũng chưa thành lễ nạp thái, nhưng trong lòng của nàng vẫn là chồng tương lai.

4đ Lý Cáp nghe hắn nói vậy, buồn cười nói: 4đ Đây là... Thái sư hạ lệnh, thích khách này tuy bị chế trụ nội lực nhưng... 4đ Âu Tề hướng về phía Lý Cáp nói. 4đ Ngụy doanh chẳng qua có tiếng mà không có miếng, một mình Hổ doanh là bằng ba Ngụy doanh rồi! Đại tướng quân không cần phải lo lắng! 4đ Hai người ngơ ngác trong mưa, chỉ có thủ hạ của họ không ngừng gào thét ra lệnh cho binh lính đứng lại. Nhưng trong cơn hoảng loạn, không ai quan tâm họ nói gì, mệnh ai người nó chạy. Mặc dù bình thường huấn luyện nghiêm khắc thế nào nhưng đứng trước mặt một con quái vật khủng bố như thế thì chữ “chạy” mãi mãi cắm chặt trong linh hồn họ.

【luật chơi xóc đĩa 】

4đ Lý Cáp thấy vậy rất là đau lòng. Hắn vội vàng ôm lấy Hương Hương rồi đem ngón tay kia của nàng ngậm vào trong miệng. Đầu lưỡi Lý Cáp nhẹ nhàng liếm, lập tức miệng vết thương đã cầm máu rồi liền ngay lập tức. 4đ Ngươi, ngươi… 4đ Linh Nhi sao rồi? 4đ Thiên Thiên lắc đầu nói: 4đ Hương Hương vừa thấy chủ nhân đáp ứng, lập tức đứng dậy, vung tay nhỏ lên một bộ quần áo màu trắng đã mặc vào người, như một trận gió thổi cơ thể nhẹ nhàng bay từ cửa sổ ra ngoài.

4đ Trong lòng hắn cũng rất khó hiểu, thầm nghĩ có lẽ nào người Hồ dùng hai đạo quân nghi binh, đạo quân chủ lực đã tấn công lộ quân thứ hai? 4đ Sầm Ngu đại hãn nhìn Tường Toản hồi lâu, ánh mắt híp lại một nữa vẫn u ám như cũ, mặt ửng đỏ, nhìn qua thì suy yếu hơn lúc nãy nhiều. 4đ Thiên Thiên cũng lắc đầu nói: "Thiên Thiên không có hứng thú, Thiên Thiên thích cùng chủ tử một chỗ." 4đ Lý Cáp ánh mắt híp lại, vừa nhắc tới Y Thần, giọng nói Y Tiên liền chuyển sang lạnh lẽo, xem ra Y Tiên và Y Thần này chắc chắn có phát sinh chuyện gì đó. 4đ Nhìn thanh kiếm đó, Phong Di bỗng hô lên:

xu vang 777 Class:xosoct Time:2021-12-02
ica facebook Class:keo69 Time:2021-12-02
m88 bảo trì Class:xmnn Time:2021-12-02
adam ounas Class:mpay w88 Time:2021-12-02
ban ca tailoc Class:52 vip Time:2021-12-02
ca cuoc Class:xs 24 9 Time:2021-12-01
cược 365 Class:vhn88 Time:2021-12-02
bong da keo Class:verratti Time:2021-12-02
b88ag bị chặn Class:keo 24h Time:2021-12-02
xưmn Class:xs glai Time:2021-12-02