Map: Game-VN> xì lát > tiến lên miền nam đổi thưởng

tiến lên miền nam đổi thưởng

2021-12-05 22:34 Form:xì lát

 miềnLà vị đại phu kia bảo chúng ta đi tìm Y Tiên tiền bối đây. đổiLý Cáp nói: miềnDĩ nhiên! đổiKhông có, không biết tại sao, ta không dám đi tìm nàng. Muốn gặp nàng, rồi lại sợ thấy nàng. Ngươi thì sao? lênLý Cáp cau mày:

 【game m 88 vin link 】

 【lin m 88 】

 lênCòn tin tốt… lênThị vệ kia lại hô: thưởng Lý Cáp kỳ quái hỏi, cái này vui đùa trở thành sự thật, Hồ Long thật đúng là ở trên người hắn xăm lên năm chữ. lênÁch, trên nóc nhà lý cáp được một phen đổ mồ hôi hột, thiếu chút nữa cười ra tiếng.. Hắn, lão già này dùng ngón tay để thỏa mãn phi tần, mấy vị phi tần kia thật xui xẻo, không có cách nào thỏa mãn đã không nói đằng này lại còn phải khen lấy khen để cái bàn tay gầy khô thô ráp khó ưa. tiếnLý thái sư ý chờ Lý Cáp ngồi xuống rồi hỏi.

 miềnThanh âm vang đội, chấn động toàn trường! miềnKinh thành lượng thông hành tuy lớn nhưng kiểm tra nhập xuất thành rất nghiêm khắc, toàn bộ đao thương kiếm kích không được mang vào, từng người vào thành cũng phải có căn cứ xác minh của quan phủ. đổiTại sao lại như vậy? Huynh có việc gì cần làm gấp sao? miềnTiêu Mạc Vi nhướng mày, đánh cho quân Hồ tan tác? Chỉ bằng có nhiêu đó người, mà đánh cho Hồ quân tan tác? Nhưng khi thấy một thân toàn huyết khô của Lý Cáp thì hắn nhăn mày lại. namTa không thể rời khỏi đây trước khi thiên kiếp hạ xuống.

 lênMạch Đông Khoan vẫn không tin, một mực cho rằng Lý Cáp dùng thủ đoạn gì đó lừa gạt Hương Hương. namĐúng vậy a, so với tam đầu man ngưa kia chúng ta đúng là Bồ Tát từ bi. thưởng Phạm tổng quản, ngươi có thể xác định giáo chủ Thiên Gia giáo trên Uy Vũ điện là nhi tử của muội muội ngươi? namLý Cáp cầm lên thanh Băng Phách thần kiếm cuối cùng kia, nhìn nhìn rồi cười nói: đổiChủ nhân muốn đi Anh hùng hội sao?

 【nạp tiền w 88 】

 tiếnLý Cáp cùng tỷ tỷ đang ngoài cửa, đang thấy được ngoài cửa Hương Hương khinh dật bay vào. miền(Biên: hên xui lắm, ai biết được, bất quá ca biết) đổiKhông lâu sau bữa cơm trưa, các vị trọng thần ở phố Chu Tước, chính là bên trong tam công, toàn bộ được tầng tầng lớp lớp Vũ Lâm quân cùng cao thủ đại nội bảo vệ tiến cung. tiếnBên Nạp Lan gia tộc kia tra thế nào rồi? namDứt lời sầm một tiếng, úp sấp trên bàn, ngay sau đó tiếng ngáy vang lên, ngủ mất tiêu.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xì lát
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:672M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot